cac tieu chi xac dinh benh xuat tinh som

Comments · 644 Views

Xuất tinh sớm là một trong những phàn nàn phổ biến nhất ảnh hưởng đến nam giới theo thời gian - cứ ba người đàn ông thì có một người bị xuất tinh sớm.

Những lời khuyên này có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông xuất tinh trong khi quan hệ tình dục sớm hơn so với mong muốn hoặc đạt được khoái cảm của bạn tình. 

Xuất tinh sớm là một trong những phàn nàn phổ biến nhất ảnh hưởng đến nam giới theo thời gian - cứ ba người đàn ông thì có một người bị xuất tinh sớm. Nó thường xảy ra sớm trong một mối quan hệ khi kích thích tình dục, lo lắng và kích thích quá mức là những đặc điểm chung.

Khi nó xảy ra không thường xuyên, xuất tinh sớm thường không phải là nguyên nhân đáng lo ngại.

xem thêm: Sản phẩm chống xuất tinh sớm có tên gọi VIPMAX

Xuất tinh sớm được xác định bằng các tiêu chí sau:

  • Xuất tinh xảy ra trong vòng một phút sau khi thâm nhập.
  • Xuất tinh không thể được kiểm soát hoặc trì hoãn trong hầu hết các trường hợp.
  • Nó gây ra sự thất vọng và lo lắng, và xu hướng tránh quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm phổ biến hơn ở nam giới trẻ tuổi, những người mới tìm hiểu về hoạt động tình dục và quan hệ tình dục, cũng như ở nam giới ở mọi lứa tuổi sau một thời gian dài kiêng cữ. Xuất tinh sớm hiếm khi được gây ra bởi bất kỳ bệnh lý có từ trước, các vấn đề về cấu trúc hoặc thể chất.

Lo lắng về hiệu suất có thể là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm và nói chuyện với bạn tình về cảm xúc của bạn có thể giúp giải quyết vấn đề này. Hãy nhớ rằng đây là trải nghiệm chung cho cả nam và nữ. Thư giãn nhiều hơn và vấn đề thường biến mất.

Dưới đây là một số mẹo và phương pháp bạn có thể thử để giúp đỡ các vấn đề xuất tinh sớm.

Tự hủy hoại

Nếu mức độ phấn khích của bạn lên quá cao và cao trào bắt đầu, hãy hít thở sâu và nghĩ về điều gì khác, điều gì đó rất nhàm chán nếu có thể - bạn có thể đã nghe lời khuyên trong văn hóa đại chúng "hãy nghĩ đến bóng chày!" Khi bạn ít bị kích thích hơn nhưng vẫn duy trì được sự cương cứng thì bạn có thể tiếp tục.

Phương pháp dừng và bắt đầu

Nếu bạn gần lên đỉnh, hãy kéo dương vật của bạn ra khỏi đối tác của bạn và cho phép bản thân thư giãn đủ để ngăn xuất tinh. Bằng cách bắt đầu và ngừng kích thích tình dục, bạn có thể học cách tiếp tục trải nghiệm tình dục và trì hoãn xuất tinh.

Phương pháp ép

Phương pháp này bao gồm việc người đàn ông hoặc đối tác của anh ta ấn (khá chắc chắn) vào phần cuối hoặc phần trên của dương vật trong 10 đến 20 giây khi không thể tránh khỏi xuất tinh, kích thích sự kích thích trong khoảng 30 giây, và sau đó tiếp tục kích thích. Điều này có thể được lặp lại cho đến khi xuất tinh được mong muốn. Phương pháp dừng và bắt đầu cũng có thể được sử dụng với phương pháp đẩy.

Kem chống nhạy cảm

Có thể dùng kem để giải mẫn cảm ở phần cuối của dương vật. Chúng hoạt động như thuốc gây tê cục bộ hoặc tại chỗ. Bao cao su dày hơn cũng có thể được giải mẫn cảm bằng cách giảm độ nhạy cảm và do đó kích thích, do đó kéo dài thời gian giao hợp.

Kinh doanh hơn

Kích thích bạn tình ở trạng thái hưng phấn tột độ trước khi chạm vào bộ phận sinh dục, để cùng lúc xuất tinh và đạt cực khoái.

Xem thêm sản phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả: VIPMAX USA

Thủ dâm

Tự mình thực hành các phương pháp khác nhau để tìm hiểu cách cơ thể phản ứng với kích thích và cách trì hoãn xuất tinh. Tìm hiểu cảm giác và cảm xúc của bạn mang lại cho bạn cơ hội để có được sự tin tưởng.

Hãy nhớ rằng việc quan hệ tình dục tốt và khắc phục xuất tinh sớm có thể mất một thời gian. Thực hành không hoàn hảo. Nếu bạn thấy rằng mọi thứ không suôn sẻ, thì hãy sẵn sàng trợ giúp từ các nhà trị liệu tình dục là những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Comments